Friday, March 23, 2018

Ngôi nhà tuyết khổng lồ tại Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào dịp lễ noel này.

By , in Chưa được phân loại on .

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm không khí Giáng sinh châu Âu giữa ngôi làng tuyết khổng lồ. Nghe hấp dẫn quá đi thôi!

Giáng sinh không chỉ là dịp lễ của những người theo đạo Thiên Chúa, mà còn là dịp để giới trẻ tụ tập ăn uống, vui chơi, mua sắm. Bắt nguồn từ những nước với khí hậu ôn đới lạnh, ngày lễ Giáng sinh đúng nghĩa theo liên tưởng của nhiều người, là những phiên chợ lung linh đèn sắc, nhộn nhịp người qua lại, là những cây thông Noel được trang trí đủ sắc màu rực rỡ, là những bông tuyết trắng rơi trong đêm thánh.

 giang sinh noel

Giáng sinh ngập trong ánh đèn và tuyết trắng ở châu Âu

Tuy nhiên ở Việt Nam, mùa đông không có tuyết, nên dường như tuyết chỉ xuất hiện trong các tranh ảnh nên các bạn trẻ khó có thể trải nghiệm được cảm giác Giáng sinh trọn vẹn.

 giang sinh noel

Khung cảnh Giáng sinh thế này, ở Việt Nam xưa nay chưa từng có

Nếu là 1 fan yêu thích khung cảnh lãng mạn như vậy, bạn không thể bỏ lỡ sự kiện “Ngôi Làng Tuyết Rơi” sắp diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM, được tổ chức bởi nhãn hàng kem Wall’s. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Wall’s sẽ mang đến một lễ hội đậm chất Giáng sinh truyền thống, tái hiện không gian kiến trúc châu Âu cổ kính đẹp như tranh vẽ.

 giang sinh noel

Cổng vào sự kiện Ngôi Làng Tuyết Rơi

Diễn ra từ 22 – 24/12 tại TP. HCM và 23 – 24/12 tại Hà Nội, đến với sự kiện, bạn sẽ được tham quan ngôi làng tuyết rơi mang phong cách châu Âu có một không hai. Bước vào bên trong, là ngôi nhà kem bít tất, ngôi nhà ống khói và ngọn đồi tuyết rơi được hoàn thành vô cùng kỳ công.

 giang sinh noel

Ngôi nhà kem bít tất độc đáo

 giang sinh noel

Ngôi nhà ống khói lung linh sắc màu

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể chụp ảnh cùng người tuyết khổng lồ và cây thông kem Wall’s hấp dẫn. Chắc chắn, bạn và người ấy sẽ có những bức ảnh lưu niệm trong mơ, ngỡ như đang đón Giáng sinh ở nước ngoài.

 giang sinh noel

Cùng chụp ảnh với người tuyết khổng lồ

Ngoài ra, sự kiện “Ngôi Làng Tuyết Rơi” còn có rất nhiều các hoạt động, trò chơi sôi nổi để bạn khám phá, như Thử tài câu kem, Mò kem bít tất, Thời trang người tuyết… Đến với lễ hội, bạn và “gấu” có thể thưởng thức những cây kem mát lạnh miễn phí, nhận quà từ ông già Noel, đón xem chương trình ca nhạc đặc sắc mỗi tối.

Giáng sinh này, hãy đến tham quan “Ngôi Làng Tuyết Rơi” để hòa mình vào một không khí lãng mạn đậm chất châu Âu cùng người ấy, chẳng ở đâu xa!