Saturday, February 24, 2018

Những yếu tố cản trở phụ nữ “lên đỉnh”

By , in Chưa được phân loại on .

Cuộc sống hiện đại đã dần công nhận vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Cuộc sống của họ không còn quanh quẫn trong không gian bếp, thay vào đó họ đã được làm việc và cống hiến hết mình cho công việc và được mọi người nhìn nhận. Tuy nhiên, trên thực tế thì người ra vẫn thấy rằng phụ nữ vẫn thiệt thòi hơn đàn ông, có nhiều yếu tố cản trở sự thành công của họ hơn so với nam giới.

Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Trong khi nam giới thích “vào ngay vấn đề” thì nữ giới luôn cần nhiều thời gian để gần gũi, mơn trớn và có thể thỏa mãn khoái cảm. Do đó, để phụ nữ có thể dễ dàng “lên đỉnh”, thay vì vội vã “lâm trận”, hai bên nên dành thời gian để âu yếm nhau.

“Kỹ thuật” của chàngquan he an toan

 

Khi kỹ thuật của chàng không tốt, hãy động viên chàng – Ảnh minh họa: Internet

Nhiều chuyên gia cho rằng khả năng “lên đỉnh” của phái nữ phụ thuộc rất nhiều vào “kỹ thuật” của nam giới. Việc nam giới quá vụng về hoặc không quan tâm đến cảm giác của phụ nữ có thể là nguyên nhân khiến phái yếu không thể đạt được trạng thái thăng hoa.

Ngoài ra, việc chàng quá đường đột, chỉ quan tâm đến “vấn đề chính” mà bỏ qua các yếu tố kích thích bên ngoài cũng dễ khiến nàng không thể “lên đỉnh”.

Sự kích thích với cường độ cao và mạnh khiến bạn lên đỉnh nhanh hơn. Điều này khiến bạn không cần phải quan hệ thực sự với người khác giới mà vẫn có thể tận hưởng niềm vui thú ân ái. Không có cảm giác được thèm muốn hoặc thiếu giao tiếp thể chất với bạn đời có thể làm đàn ông mất dần cảm hứng.

Bên cạnh đó, nếu “khả năng cầm quân” của cánh mày râu không tốt cũng sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thất vọng. Trong cuộc “yêu”, phụ nữ không chỉ yêu cầu nam giới có kỹ thuật tốt mà còn yêu cầu cả thời gian lúc yêu. Tuy nhiên, khi chàng không làm tốt, nàng cũng không nên chê trách mà nên tâm sự, khuyến khích để chàng có thể cải thiện khả năng của mình.

Bệnh và thuốc

Khả năng “lên đỉnh” của phụ nữ cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một số căn bệnh, đặc biệt là bệnh phụ khoa. Khi đó, tâm lý của chị em phụ nữ cũng không thoải mái và không đủ tự tin để quan hệ.

quan he an toan

 

Bệnh và thuốc có thể ảnh hưởng đến việc nàng đạt thăng hoa

Do đó, trong quá trình trị bệnh, nhu cầu tình dục và khoái cảm của phụ nữ có thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra, các loại thuốc về thần kinh, trị huyết áp hay trầm cảm cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình thăng hoa của phụ nữ.

Thêm nữa, chế độ dinh dưỡng tốt cho các quý bà tuổi xế chiều để giữ gìn “phong độ” là các loại hoa quả nhiều màu sắc, rau xanh, thịt có chứa nhiều đạm, ít chất béo và các thực phẩm giàu chất xơ, tránh sử dụng cafein, cồn và các loại gia vị cay, nóng. Ngoài ra, để giúp người già ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt, cần chú ý các gia vị kích thích ăn uống và tạo hương vị cho món ăn. Cần coi trọng kỹ thuật chế biến, nấu nướng, lưu ý đến các món ăn mềm, nhừ.

Bên cạnh đó, tác dụng tránh thai của thuốc tránh thai cũn g có thể gây cản trở đến chất lượng cuộc “yêu” và khả năng đạt cực khoái. Trong những trường hợp này, bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn loại thuốc phù hợp.

Kiểm soát cơ thể của phụ nữ

Để đạt được trạng thái thăng hoa khi “yêu”, phụ nữ cần phải kiểm soát được cơ thể của mình, trong đó việc thả lỏng cơ thể là vô cùng quan trọng. Việc phụ nữ giữ cơ thể cứng nhắc, run sợ sẽ khiến khả năng “lên đỉnh” bị giảm đi.

Ngoài ra, việc phụ nữ quá thụ động và luôn kiềm chế cảm xúc của mình cũng có thể khiến quá trình “lên đỉnh” bị cản trở, lâu dần có thể dẫn đến trạng thái lãnh cảm.

 

quan he an toanPhụ nữ nên cố gắng kiểm soát cơ thể của mình trong cuộc yêu 

Bên cạnh đó, phụ nữ thường hay tự ti với những khiếm khuyết trên cơ thể, do đó họ dè dặt trong việc thể hiện bản thân.

Vậy mới thấy, tình dục là một vấn đề vô cùng nhạy cảm, có rất nhiều yếu tố quyết định tới chất lượng tình dục. Và dù đó là vấn đề gì thì chuyện vợ chồng hiểu, thông cảm, giúp đỡ nhau vẫn là yếu tố quyết định nhất để khắc phục những khó khăn chốn phòng the.

Để thoát khỏi tình trạng này, phái nữ cần phải thả lỏng khi “yêu” và đôi khi, bạn cũng nên chủ động để cả hai có thể gần nhau hơn.  Bạn cũng nên tự tin với những gì mình đang có vì người đàn ông yêu bạn, họ cũng sẽ yêu luôn những khiếm khuyết trên cơ thể bạn.